Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Lắp đặt hệ thống trồng rau tự động nhà anh Luân - quận 6

Chắc hẳn với nhịp độ cuộc sống hối hả bây giờ, mọi người không có nhiều thời gian để tự mình trồng rau sạch để cung cấp bữa ăn cho gia đình. Giài pháp chúng tôi mang đến cho bạn là 1 thiết kế trồng rau không cần phải tốn công chăm bón.

Trồng rau sạch tự động hiểu đơn giản là một hệ thống trồng rau hoàn toàn tự động từ A-Z. Bình thường bạn cần phải tưới cây, tỉa lá, bắt sâu, ... nhằm giúp  cây phát triển theo đúng tự nhiên của nó thì bây giờ đây tất cả công việc trên đều hoàn toàn tự động.

trồng rau sân thượng tiết kiệm nhất
Hệ thống trồng rau nuôi cá tại nhà

Mô hình này được áp dụng trên hệ thống thủy canh và hệ trồng rau nuôi cá hay được biết đến với cái tên chuyên ngành là trồng rau aquaponics. Và anh Luân, quận 6 là người đã và đang sử dụng thử phương pháp trồng rau mới này và có đôi chút cảm nhận. Thành quả đạt được cũng khiến anh ngỡ ngàng.

1. Quy mô hệ trồng rau tự động của anh Luân

Hệ thống trồng rau nuôi cá nhà anh Luân với quy mô bao gồm 7 khay trồng rau, mỗi khay 100 lít. Ngoài ra hệ thống bao gồm một bể cả 750 lít và 1 giàn leo xung bên trên. Hệ thống trồng rau nuôi cá này có thể nuôi được tất cả các loại cá nước ngọt như điêu hồng, rô phi, chép... với số lượng lên đến hơn 50 con. Các loại rau ăn lá như: rau dền, rau cải xanh, xà lách xoong,…, và các loại cây thân leo như: cà chua, bầu, bí, mướp, dưa leo,...

2. Cảm nhận thực tế về hệ thống trồng rau tự động tại nhà

Với hệ thống trồng rau nuôi cá tự động mà Greenaquaponic đã thi công tại nhà anh Luân quận 6 đã đáp ứng đủ nhu cầu ăn cho 4-5 người với tần suất 2 bữa/ngày. Chia sẻ với chúng tôi sau khi sử dụng hệ thống, anh nói mỗi tháng có thể thu hoạch lên đến 25kg rau và cá các loại. Anh cảm thấy rất hài lòng và an tâm cho sức khở gia đình. Anh cũng cảm thấy rất vui khi có gàn rau trên nhà, mỗi lần bạn bè đến chơi đều tấm tắc khen ngợi.

>>> Báo giá lắp đặt hệ thống trồng rau tại nhà trọn gói. Xem tại đây.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh về hệ trồng rau sân thượng nhà anh Luân được Greenaquaponic thu thập lại.

trồng rau tự động tại nhà
Hệ thống ngày hoàn thành


trồng rau tự động tại nhà
Hạt trên hệ nảy mầm đều

trồng rau tự động tại nhà
Sau 3 tuần đã có đợt rau đầu tiêntrong-rau-tu-dong-tại-nha
Rau cải ngọt trên hệ trồng rau tự động

trong-rau-tu-dong-tại-nha
Rau phát triển đều

trong-rau-tu-dong-tại-nha
Rau phát triển đều

trong-rau-tu-dong-tại-nha
Cây leo trên hệ trồng rau tại nhà

trong-rau-tu-dong-tại-nha
Cây mướp trên hệ thống nhà anh Luân đã được thu hoạch

trong-rau-tu-dong-tại-nha
Cà chua trên hệ thống

trong-rau-tu-dong-tại-nha
Giàn leo đã phát triển trên hệ thống trồng rau nuôi cá
Chúng tôi cam kết với các bạn rằng khi lắp đặt hệ thống trồng rau nuôi cá tại nhà Aquaponics khách hàng hoàn toàn yên tâm về các yếu tố sau: cá sạch, rau xanh. Không dùng bất kỳ loại phân bón hóa học, chất kích thích nào, chất phụ gia sinh học nào, không cần thời gian chăm bón, không cần phải lo ngại về vấn đề sâu bệnh.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ số điện thoại dưới đây(tư vấn và khảo sát miễn phí)

Hotline0938.216.026 
Email: mtluan.gtvt3@gmail.com

SHARE THIS

Author:

0 nhận xét: